Lý do nhà hàng nên lắp hệ thống bếp công nghiệp

Bếp Ta - chuyên Thiết kế thi công bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt bếp công nghiệp với chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.
Hệ thống thiết bị bếp công nghiệp là tên gọi chung để chỉ đến không gian bếp của các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp ăn của căn tin, khách sạn,...Trong không gian bếp đó có rất nhiều bộ phận cấu thành để hình thành nên một hệ thống bếp công nghiệp hoàn thiện và đầy đủ.

Việc bố trí, thiết kế, lắp đặt có tầm ảnh hưởng đáng kể đến các chức năng và khả năng thành công của hoạt động dịch vụ ẩm thực tại một nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Nghiên cứu các mô hình bếp công nghiệp đã có sẵn cùng với việc lập kế hoạch tỉ mỉ là những việc làm cần thiết để đảm bảo hiệu quả chi phí và tránh lãng phí.  

 
lắp hệ thống bếp công nghiệp
 
Dự án lắp hệ thống bếp công nghiệp tại khách sạn Mường Thanh-Quảng Ninh
 
 

4 lý do nên lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp tại nhà hàng

 

1. Phục vụ các món ăn kịp thời và tốt nhất


Gian bếp công nghiệp là nơi quy tụ những thiết bị tân tiến, có thể hoạt động với công suất nấu được hàng trăm suất ăn mỗi ngày. Sự ra đời của các thiết bị này như một giải pháp giúp tiết kiệm công sức, thời gian để chế biến ra các món ăn kịp phục vụ đúng thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng. 
 

2. Đảm bảo an toàn lao động


Trong lúc lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, các nhân viên kỹ thuật luôn tính toán hệ thống đường điện nước sao cho hợp lí, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Vốn dĩ những khu vực nấu thường tỏa nhiệt rất cao, chưa kể các đầu bếp thường phải dùng ngọn lửa lớn để chế biến, nếu không có một hệ thống bếp hiện đại rất dễ xảy ra hỏa hoạn và những nguy hiểm không thể lường trước.
 

3. Phân chia khu vực rõ ràng và phục vụ tốt hơn


Mỗi ngày, các gian bếp trong nhà hàng, khách sạn, trường học, quán ăn,...thường phải hoạt động với cường độ cao, công suất lớn và liên tục. Có rất nhiều công việc cần phải làm từ khâu sơ chế, chế biến đến trưng bày và vệ sinh. Nhờ vào sự phân chia rõ ràng hợp lí khi lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp mà mỗi người một việc, phối hợp nhịp nhàng, đáp ứng kịp tiến độ thực khách ra vào.
 
Các khu vực chính mà bất kể căn bếp công nghiệp nào cũng có như: Nơi sơ chế, khu nấu nướng như bếp từ công nghiệp, bếp á - âu, khu phân chia và trưng bày thức ăn, kho đông lạnh để bảo quản thực phẩm tươi sống...

 

4. Dễ dàng vệ sinh dọn dẹp


Lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp là giải pháp giúp mọi người hoạt động có khoa học hơn. Hơn nữa, các thiết bị bếp công nghiệp đạt chuẩn được làm từ inox dễ dàng vệ sinh dọn dẹp sau mỗi ngày tất bật.

Bếp Ta -
chuyên Thiết kế thi công bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt bếp công nghiệp với chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ với Bếp Ta khi có nhu cầu nhé!

Chia sẻ

Bình luận