Giới Thiệu

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Sản xuất và Thương mại BẾP TA xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.         

Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại BẾP TA là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng,khách sạn và các khu công nghiệp. Với mục tiêu mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất và sự phục vụ nhiệt tình chu đáo BẾP TA.Ltd đã khẳng định được vị trí, năng lực trong lĩnh vực bếp ăn công nghiệp, nhằm đem lại tối đa hiệu quả công việc của khách hàng, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng.

BẾP TA cam kết tư vấn và cung cấp đến khách hàng sản phẩm mới và tốt nhất. Thực hiện các dịch vụ hậu mãi bao gồm: hướng dẫn sử dụng, lắp đặt, bảo hành bảo trì sản phẩm. Phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh nhất, để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi lấy sự hài lòng của Quý khách hàng là kim chỉ nam cho mọi định hướng và chiến lược phát triển của công ty.

BÊP TA rất mong nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của Quý khách hàng để đơn vị chúng tôi trở thành đối tác chiến lược của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẨN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BẾP TA

Địa chỉ:  Tổ 11, Đường Hòa Bình, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tổ 11, Đường Hòa Bình, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Số tài khoản: 020034689955 NH SacomBank-VPGD Phan Đình Phùng

Điện thoại: 090.605.6799 Mr Liêm ; 090.548.7777 Mr Mạnh

Website: http://bepta.vn