Có nên mua tủ sấy chén công nghiệp không?

Với các ưu điểm nổi trội như thiết kế đẹp, dễ vệ sinh - lau chùi, dễ sử dụng, mua 1 lần sử dụng ít nhất 10 năm...Vì vậy tủ sấy chén công nghiệp xứng đáng có trong gian bếp nhà hàng, khách sạn, căn tin, xưởng,...của bạn.
Có nên mua tủ sấy chén công nghiệp trong các quán ăn, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn hay không? Hãy cùng Bếp Ta đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này ngay trong bài viết này nhé.
 

Có nên mua tủ sấy bát đĩa chén công nghiệp không?


Tủ sấy bát đĩa chén công nghiệp không tự nhiên mà được nhà hàng, khách sạn ưu ái lựa chọn cho gian bếp của mình vì nó mang lại rất nhiều lợi ích mà chi phí đầu tư cũng không đắt đỏ. Vì vậy đây là thiết bị cần và nên có trong những gian bếp ăn công nghiệp.
 
Có nên mua tủ sấy chén công nghiệp không?
 

1. Tủ sấy chén bát công nghiệp đảm bảo an toàn tối đa


Kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc đảm bảo an toàn thực phẩm luôn phải là tiêu chí hàng đầu. Bạn có rất nhiều biện pháp như nhập thực phẩm sạch, bảo quản đúng quy trình tuy nhiên nếu dùng cụ tiếp xúc trực tiếp với món ăn như chén đĩa lại chứa vi khuẩn thì sẽ mang đến hậu quả khôn lường.

Nếu chỉ rửa bát và lau khô bằng khăn sạch thông thường thì vi khuẩn vẫn có thể tồn tại ẩn chứa những nguy hiểm. Nhưng tủ sấy bát đĩa thì khác, với 2 chế độ sấy khô và khử trùng ozon cho phép người sử dụng sấy khô bát đĩa ở nhiệt độ 70°C – 80°C diệt sạch vi khuẩn đảm bảo an toàn.

 

2. Nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí

 
Tủ sấy bát đĩa công nghiệp có thể sấy được 250 – 300 bát/mẻ trong thời gian ngắn nên hoàn toàn đảm bảo nhu cầu sử dụng của bất kỳ gian bếp công nghiệp nào.

Ngoài tiết kiệm thời gian, tủ sấy chén bát còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí khi chỉ mất vốn đầu tư ban đầu mà không tốn chi phí nhân công hàng tháng lau khô bát đĩa. Để nâng cao năng suất hơn nữa, bạn có thể chọn dòng tủ sấy bát như:

TỦ SẤY 2 CÁNH KÍNH, 1 LỚP 1200L
TỦ SẤY ĐỐI LƯU 3 LỚP, 2 CÁNH INOX CÓ Ô KÍNH 1200L-3000W

 

3. Nâng cao hình ảnh nhà hàng


Có rất nhiều khách hàng khó tính và cẩn trọng trong việc ăn uống, họ luôn cảm thấy bát đĩa, bàn ghế của nhà hàng không đảm bảo vệ sinh và đưa ra nhiều yêu cầu như tráng nước sôi, lau sơ bằng chanh. Việc này gây mất thời gian phục vụ và thậm chí không làm hài lòng có họ thì còn gây ảnh hưởng đến các thực khách khác. Bằng việc sử dụng tủ sấy chén bát công nghiệp, bát đĩa của bạn luôn sáng bóng, sạch sẽ và nâng cao hình ảnh về sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Cùng các ưu điểm nổi trội khác như thiết kế đẹp, dễ vệ sinh - lau chùi, dễ sử dụng, mua 1 lần sử dụng ít nhất 10 năm...Vì vậy tủ sấy chén công nghiệp xứng đáng có trong gian bếp nhà hàng, khách sạn, căn tin, xưởng,...của bạn.

Hãy gọi cho Bếp Ta khi bạn có nhu cầu thiết kế, lắp đặt tủ sấy bát đĩa chén công nghiệp, bếp từ công nghiệp, tủ cơm công nghiệp, các thiết bị inox nhà bếp,...theo yêu cầu nhé!

Chia sẻ

Bình luận